Resort Mái Tranh Nhân Tạo Đẳng Cấp Bậc Nhất Phú Quốc

Resort Mái Tranh Nhân Tạo Đẳng Cấp Bậc Nhất Phú Quốc

New World Phu Quoc Resort-Biệt thự sang trọng lợp mái rơm nhân tạo: Hơn cả khu nghỉ dưỡng thuần túy

Liên Hệ Mua hàng

  • Tọa lạc tại Bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, New World Phu Quoc Resort được đánh giá “vượt lên trên cả những giới hạn thông thường dành cho một khu nghỉ dưỡng thuần túy.
  • Với gần 300 căn biệt thự, villa và các căn nhà hàng toàn bộ được lợp bằng rơm nhân tạo. New World Phu Quoc Resort đã khẳng định đẳng cấp của vật liệu Rơm nhân tạo.
Toàn cảnh khu lễ tân 
  • Trên tổng diện tích 59,6 ha, New World Phu Quoc Resort có mật độ xây dựng chỉ từ 17-21%, đạt “tỷ lệ vàng” trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế. Đặc biệt, 100% biệt thự New World Phu Quoc Resort Resort đều sở hữu hồ bơi riêng với tầm nhìn khoáng đạt tới đại dương.

Căn biệt thự 431m2 với hồ bơi trong nhà, mái tranh nhân tạo sạch sẽ, gọn gàng
  • Từ New World Phu Quoc Resort, du khách dễ dàng kết nối tới quảng trường biển rộng 8.500m2, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện quy mô lớn, nơi những khu phố mua sắm sôi động tại Boutique Shophouse Melodia được kết nối với tổ hợp giải trí ở bờ Tây của Nam đảo bằng những đại lộ phồn hoa.

Nét đẹp hiện đại và truyền thống được kết hợp hài hòa, sang trọng
  • Là thương hiệu của Tập đoàn Sun Group, New World Phu Quoc Resort được quản lý và vận hành chính thức bởi Rosewood Hotel Group – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Tính tới thời điểm hiện tại, Rosewood Hotel Group với hơn 40 năm lịch sử đã sở hữu hơn 40 khách sạn tại 19 quốc gia và cũng nằm trong top 5 thương hiệu khách sạn sang trọng nhất thế giới. 
  • Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0902.424.291 hoặc 0852.473.67

CÁC DỰ ÁN THỰC HIỆN