Mẫu Chòi-Ô Mái Lợp Rơm Nhân Tạo

Mẫu Chòi-Ô Mái Lợp Rơm Nhân Tạo

Liên Hệ Mua hàng

  • Hiện nay ở các khu du lịch, khu resort, homestay, khách sạn hay ngoài bãi biển, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những chiếc chòi nghỉ cho du khách có kiến trúc rất độc đáo.
  • Chòi rất đa dạng về kiểu cách, hình dáng như chòi có mái hình tứ giác, lục giác, hay chòi có mái hình nón. Cột dạng tứ trụ, lục trụ hay chỉ đơn giản là kiểu nhất trụ kình thiên, trông cực kỳ khỏe khoắn và đẹp.

Chòi có mái dạng chóp nón
Chi tiết mái chòi 
Chòi mái tròn rất đẹp mà thường gặp tại các bãi biển

Một cây chòi nhỏ bên bãi biển
Thi công lợp mái rơm nhân tạo cho chòi tại KN Cam Ranh
  • Chòi thường có diện tích sàn không quá lớn, chỉ khoảng dưới 15m2, đủ để 2-6 người ngồi nghỉ ngơi, uống café hay nằm thư giãn. Kết cấu cột thường được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, mái phụ có thể sử dụng mái tôn hoặc mái bê tông siêu nhẹ, mái gỗ sau đó lợp mái lá cọ lên. Riêng đối với mái dạng hình nón, đa số chủ đầu tư không sử dụng mái phụ mà lợp lá trực tiếp lên những thanh lito, để 1 cách tự nhiên nhất. Khi đứng dưới nhìn lên sẽ thấy thanh lito và lá, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi.


Chòi mái tứ diện có kích thước thường lớn hơn chòi mái hình chóp nón
Chòi nghỉ bên hồ cực đẳng cấp của Đại gia cây cảnh
Chòi làm quầy Bar tại KN Cam Ranh
  • Chòi dạng lục giác, bát giác cũng được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích lựa chọn. Dạng chòi này mang tính phong thủy tốt và thường được đặt ở khuôn viên tư nhân 
Một chòi bát giác của vị tướng quân đội ở Sơn La
  • Trên đây là một số mẫu chòi phổ biến mà Phúc Khang Art cung cấp và thi công rơm nhân tạo. Rất mong được sử ủng hộ từ phía khách hàng
  • Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0902.242.4291 hoặc 0852.473.678

CÁC DỰ ÁN THỰC HIỆN