Cót Ép Nhân Tạo Có Đặc Điểm Gì?

Cót Ép Nhân Tạo Có Đặc Điểm Gì?

Cót ép nhân tạo phúc khang art có thực sự tốt không? Vì sao lại được nhiều đơn vị chủ đầu tư tin tưởng sử dụng như vậy? Ưu điểm nổi trội của cót ép nhân tạo

Liên Hệ Mua hàng

Thay thế các sản phẩm cót tự nhiên có tuổi thọ thấp, màu sắc không đa dạng và dễ cháy. Với giá thành tối ưu, cót ép nhân tạo chính là lựa chọn hàng đầu cho các công trình, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau

Cót ép nhân tạo phúc khang art có thực sự tốt không? Vì sao lại được nhiều đơn vị chủ đầu tư tin tưởng sử dụng như vậy?

Tự hào là đơn vị phân phối, thi công, tư vấn cót ép nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi thi công, lắp đặt cót ép nhân tạo trải dài khắp các tỉnh trên đất nước.

Cót ép nhân tạo PHÚC KHANG ART tự hào nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư lớn, các đơn vị thiết kế thi công Resort, Homestay, biệt thự biển, nhà hàng, quán cafe,..

Cót ép nhân tạo là vật liệu được các chủ đầu tư lựa chọn và tin tưởng sử dụng trong các công trình của mình, được ứng dụng trong thi công trần, tường. 

Cót ép nhân tạo sự lựa chọn thông thái của các chủ đầu tư. Cùng phúc khang art giải mã lý do vì sao nhé các bạn !!!

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CÓT ÉP NHÂN TẠO

Độ bền và thẩm mỹ cao. Trần cói nhân tạo nhân tạo có độ bền lên đến gấp 10 lần, và còn được dùng cả trong nhà và ngoài trời, trong các điều kiện nhiệt độ nắng, mưa, khắc nghiệt khác nhau. Trong khi đó cói truyền thống cứ vài năm lại thay thế, nâng cấp gây tốn kém và ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ

Trần cói nhân tạo giải pháp chống mốc ưu việt !!!

Cói Nhựa PVC được làm từ nhựa nguyên sinh nên nói không với nước, côn trùng, mối mọt. Được đan thủ công từng chi tiết, tạo cảm giác tự nhiên chân thật, giống cói tự nhiên đến 99%.

 

Trần cói nhân tạo bền đẹp với thời gian, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

Cói nhựa được áp dụng công nghệ cao kéo sợi siêu dai, không bị rão, xỉn màu, phai màu. Màu sắc của cói nhân tạo được giữ theo năm tháng.

Cói nhân tạo dùng ngoài trời với nhiệt độ cao, điều kiện khắc nghiệt mà tuổi thọ, độ bền vẫn gấp 10 lần cói tự nhiên thì việc sử dụng trong nhà với điều kiện lý tưởng thì hoàn toàn không lo về độ bền màu. Khi mà trần nhựa xuất hiện đã khắc phục mọi nhược điểm của cói truyền thống như mối mọt, ẩm mốc, hôi, mỹ quan không đẹp

Một vài công trình lớn sử dụng trần cói nhân tạo

Trần cói mang phong cách mộc mạc, bình dị là xu hướng của những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chủ đầu tư săn đón loại cói này không chỉ tiết kiệm chi phí mà mỹ quan đẹp, nhiều hoạ tiết đặc sắc.

=> TRẦN CÓI NHÂN TẠO chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn

Vậy thì các chủ đầu tư, đơn vị thi công còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay sản phẩm cói nhân tạo này? Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng các dự án của các bạn rồi !!!


Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0816.889.456 hoặc 0946.135.653
Email: manhpka2022@gmail.com

Tin tức