Rơm nhân tạo PKA - Coco 4.0 Nâu Xám Chống Cháy

Rơm nhân tạo PKA - Coco 4.0 Nâu Xám Chống Cháy

Tranh, rơm nhân tạo nâu xám PKA-coco 4.0 chống cháy có màu nâu đốm xám, dạng sợi mảnh, có độ mềm mại cao. Khi lợp lên giống như lá cọ, lá dừa nước tự nhiên đã lợp từ 3-5 năm. Màu sắc mộc mạc cổ kính nên PKA-coco 4.0 nâu xám là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

55.000 VNĐ

Liên Hệ Mua hàng

Tranh, rơm nhân tạo nâu xám PKA-coco 4.0 chống cháy có màu nâu đốm xám, dạng sợi mảnh, có độ mềm mại cao. Khi lợp lên giống như lá cọ, lá dừa nước tự nhiên đã lợp từ 3-5 năm. Màu sắc mộc mạc cổ kính nên PKA-coco 4.0 nâu xám là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm phù hợp với các công trình mang thiên hướng cổ kính, yên bình.


  • Kích thước: 55x50cm

  • Màu sắc:  Màu nâu xám, dạng sợi mảnh

  • Chất liệu: Nhựa tổng hợp HDPE (nhựa nguyên sinh) kèm phụ gia tạo màu, phụ gia chống cháy tiêu chuẩn

  • Tính chất cơ lý: Chống axit cao, chống kiềm cao, không mối mọt, không mục nát, không rêu mốc,không hấp thu nhiệt,cháy ở >120 độ. Độ bền 25-30 năm. Không độc hại

  • Chống cháy tiêu chuẩn: Tàn thuốc, xỉ hàn, than nóng không làm cháy

Dưới đây là chi tiết tấm rơm nhân tạo PKA-coco 4.0


Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công rơm nhân tạo, Phúc Khang Art tự hào là đơn vị dẫn đầu cả về chất lượng sản phẩm lẫn chính sách hậu mãi dành cho đối tác. Sản phẩm bảo hành lâu dài, thích ứng được nhiều kiểu thời tiết trong đó có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.


Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0816.889.456 hoặc 0946.135.653
Email: manhpka2022@gmail.com

Tranh Nhân Tạo Nẹp Lá Nhựa Đúc